เกี่ยวกับเรา

ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณมากค่ะที่ให้ความสนใจร่วมเดินทางไปด้วยกัน ขออนุญาติเเนะนำตัวกันเลยนะค่ะ ชื่อ อัจฉรา ใสสอาด ชื่อเล่นชื่อ อาย เป็นคนไทยที่อาศัยอยู่ที่ปราก

เข้าเรื่องเลยนะค่ะ อายมาอยู่ที่ปรากเพราะทำธุระกิจเกี่ยวกับน้องหมาที่นี้ และโดยส่วนตัวเป็นคนรักการท่องเที่ยว อายได้มีโอกาสท่องเที่ยวหลายพื้นที่ทัวยุโรป และโพสแชร์เรื่องราว สถานที่ท่องเที่ยวของตัวเองเรื่อยมา หลังจากนั้นเริ่มจากที่ เพื่อนๆ พี่ๆ ลุง ป้า นา อา เห็นภาพแล้วเกิดความสนใจอยากมาสัมผัสบรรยากาศจริงๆบ้าง จึงเกิดการทะยอยมาเยือมเยีอนกัน กลุ่มแล้วกลุ่มเล่า โดยที่อายก็ได้ทำหน้าที่พาเที่ยวจนได้รับความพึ่งพอใจกลับไปกันเรื่อยๆมา บธุระกิจที่เริ่มมั้นคง ทำให้อายมีเวลามากขึ้น และนี้คือจุดเริ่มต้นของการทำเว็บไซร์จริงจังขึ้นมาเพื่อหวังใช้ประสบการณ์และความรักในกานท่องเที่ยวให้เกิดประโยชน์

โดยบริการของอายได้จัดแบ่งไว้ ตามประสบการจริงที่เวลาแต่ละกลุ่มมานั้นมักจะมีความต้องการ และความสนใจที่แตกต่างกันเสมอๆ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มที่มาเป็นครอบครัวมีเด็ก อยากให้ลูกเห็นและได้ความรู้ประวัติศาสตร์ อยากไปสนามเด็กเล่น หรือ คู่หนุ่มสาวฮันนีมูนที่อยากดื่มดำกับความโรแมนติก สงบ ไม่ชอบคนพลุกพล่าน หรือแม้กระทั้งกลุ่มนักศึกษา พนักงานออฟฟิคที่ไม่ได้มีงบประมานมาก ไม่เกี่ยงกับโรงแรม หรืออาหารหรูหรา แต่ก็อยากมาสัมผัสบรรยาการต่างแดน เราก็ได้จัดทำทริปที่ตอบโจทย์สำหรับทุกความต้องการขั้นต้นไว้รองรับทุกท่าน หวังว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์และความประทับใจ ตรงตามใจต้องการกลับไปแน่นนอนค่ะ

 

Atchara   Atchara

Atchara   Atchara

Atchara   Atchara

Atchara   Atchara

Atchara   Atchara

Atchara